XUÂN LAN – TỪ CÚ LỘT XÁC NGOẠI HÌNH ĐẾN BÀ CHỦ THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM

Ngày 24/3 vừa qua, siêu mẫu Xuân Lan chính thức giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình – Lala Beauty với dòng sản phẩm skincare dành riêng cho làn da đặc trưng của người Việt.

Ý tưởng tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm dành riêng cho người Việt nhen nhóm trong Xuân Lan từ 2 năm trước, khi cô gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về da. Trên trang cá nhân, siêu mẫu chia sẻ hình ảnh làn da sạm, nám, lỗ chân lông to mà cô ví như “miếng cơm cháy chà bông”. Làn da sần sùi khiến nhiều người bạn thân thiết trong showbiz như Nam Trung, Thân Thúy Hà, Ngô Thanh Vân,… hay thậm chí bé Thỏ – con gái Xuân Lan cũng phải “la làng”.

Sau khi loay hoay với nhiều phương pháp và sản phẩm trị liệu khác nhau nhưng tình trạng da vẫn không được cải thiện, Xuân Lan may mắn gặp được một chuyên gia của Hiệp hội Mỹ phẩm châu Âu. Đây là người đã giúp Xuân Lan có được cái nhìn tổng quát về tình trạng da của cô cũng như các vấn đề về da mà phụ nữ Việt thường mắc phải. Qua đó, Xuân Lan hiểu rằng, các sản phẩm mà cô dùng từ nước ngoài đều nghiên cứu trên da của người nước ngoài nên sẽ rất dễ gây kích ứng đối với một số trường hợp da nhạy cảm của người Việt.

 

Từ đó, Xuân Lan mong muốn chế tạo một dòng mỹ phẩm để tự “cứu” lấy làn da của bản thân. Cô sang Singapore, làm việc cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm để tự nghiên cứu, kiểm nghiệm trên chính làn da nhạy cảm, đang gặp nhiều vấn đề của chính mình. Sản phẩm được thử nghiệm trên chính làn da của Xuân Lan bắt đầu đem lại những cải thiện rõ rệt khiến Xuân Lan trăn trở: “Tại sao mình không tạo ra một dòng mỹ phẩm của người Việt và dành cho người Việt để giúp các chị em phụ nữ đang gặp phải vấn đề da tương tự?”. Thế là Lala Beauty ra đời.

Nói về thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình, Xuân Lan chia sẻ: “Đây là những sản phẩm được tạo ra từ chính những trải nghiệm của bản thân Xuân Lan và được kiểm nghiệm trực tiếp trên da của tôi. Xuân Lan đã tìm hiểu, nghiên cứu rất lâu và nhận thấy những hiệu quả thực sự mới dám giới thiệu với công chúng. Xuân Lan đã dành mọi tâm huyết và cả sự uy tín của bản thân vào những sản phẩm này với mong muốn những bạn gái đang gặp vấn đề về da sẽ tìm được những sản phẩm hiệu quả, giá cả phải chăng, phù hợp với làn da của bản thân và không gây kích ứng.”

Các sản phẩm của Lala Beauty được chuyên gia của Hiệp hội mỹ phẩm châu Âu lập nên công thức trên làn da của người Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất với các nguyên vật liệu cao cấp từ Pháp, bảo đảm an toàn tuyệt đối với nguồn gốc thiên nhiên và áp dụng dây chuyền sản xuất châu Âu. Dòng sản phẩm đầu tiên của Lala Beauty thuộc dòng chăm sóc da (skincare) với 6 sản phẩm, phù hợp với quy trình chăm sóc da cơ bản, bao gồm:

  1. Bi-Phase Micellar Cleansing Water (Nước tẩy trang)
  2. Cocoon Cleansing Gel (Gel rửa mặt)
  3. Bi- Phase Toner Alcohol Free (Nước hoa hồng)
  4. Oil Drop Serum (Serum)
  5. Cocoon Cooling Cream (Kem dưỡng)
  6. Golden oil (Dầu dưỡng thể)

Đặt mua sản phẩm của Lala Beauty tại Fanpage: https://www.facebook.com/LalaBeauty.ByXuanLan/

 

 

 

 

 

scroll top