Lala Beauty – Thương hiệu chăm sóc da của siêu mẫu Xuân Lan

Lala Beauty ra đời dưới sự hợp tác của siêu mẫu Xuân Lan, các chuyên gia hàng đầu nước Pháp. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại đến từ Singapore, Lala Beauty tự tin sẽ đem đến cho phụ nữ Việt Nam các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Dựa vào các nghiên cứu về khí hậu và làn da người Việt, Lala Beauty mong muốn mang lại cho người phụ nữ Việt Nam một làn da tràn đầy sức sống và đầy đủ dưỡng chất.

Dòng sản phẩm của Lala Beauty được xây dựng trên hình ảnh của kén tằm

Các dòng sản phẩm của Lala Beauty được dựng nên qua hình ảnh của kén tằm. Kén tằm là vỏ bọc bên ngoài của nhộng tằm. Chúng tạo nên từ các sợi protein giúp chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Các sản phẩm này hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cho da, mang lại làn da khỏe mạnh, căng tràn sức sống và tạo lớp màng bảo vệ từ các tác động của môi trường bên ngoài như: ô nhiễm, tia UV,..

 

Bộ sản phẩm chăm sóc da Cocoon sẽ giúp cho làn da “Mềm như lụa, mịn như tơ”

Lala Beauty là kết tinh công nghệ của các chuyên gia người Pháp. Các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này thành công trong việc tăng cường sức đề kháng cho da và tái tạo bên trong da, giúp da chống lại các vấn đề và cải thiện tình trạng da. Lala Beauty hiểu được, làn da giống như tinh thần, chúng cần được nghỉ ngơi và cần được bảo vệ. Lala Beauty đã ra mắt bộ sản phẩm Cocoon nhằm tạo nên một nơi nương náu bình yên cho da. Bộ sản phẩm sẽ giúp cho làn da  “Mềm như lụa, mịn như tơ”. Với thành phần thiên nhiên lành tính, sản phẩm này phù hợp với mọi loại da, đặc biệt:

– Da bị nhiễm độc do dùng kem trôi nổi không rõ nguồn gốc.
– Da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Nói KHÔNG với hóa chất độc hại

Những sản phẩm của Lala Beauty

KHÔNG sử dụng nguyên liệu và hóa chất độc hại,

KHÔNG chứa Parabens.
Chúng tôi cam kết trong vòng 1 tuần sau khi sử dụng sản phẩm, làn da của bạn sẽ trở nên mềm mượt và bạn có thể cảm nhận được hiệu quả một cách rõ rệt.

 

 

 

 

 

 

 

 

scroll top