CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho quý khách, chúng tôi cam kết các sản phẩm mua tại trang web sẽ được hoàn trả trong 7 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết hàng được giao cho khách hàng là hàng chất lượng và còn trong hạn sử dụng (tối thiểu 1 năm). Nếu quý khách phát hiện hàng không đúng như hình hay chứng minh được hàng kém chất lượng, LALA BEAUTY sẵn sàng hoàn trả lại toàn bộ số tiền trên hoá đơn thanh toán.

 

Khi muốn trả lại hàng, quý khách vui lòng liên hệ Hotline của công ty hoặc gửi email khiếu nại kèm hình ảnh sản phẩm. Hàng trả lại phải bảo đảm là hàng của LALA BEAUTY, chưa qua sử dụng và không bị những lỗi hư hỏng do các yếu tố chủ quan của người sử dụng.

 

Quy định đổi trả sản phẩm: 

 

1) Trả do nhu cầu của khách hàng: Sản phẩm phải còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất. Khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển khi thu hồi sản phẩm về.

 

2) Do quá trình vận chuyển và đóng gói bị lỗi hư hỏng hay giao sai sản phẩm: Sẽ đổi mới 100% trong vòng 48h kể từ thời gian nhận hàng nếu quá 48h thì không nhận lại sản phẩm bị lỗi. Trước khi hoàn trả, khách hàng phải chụp hình sản phẩm gởi lại để nắm được tình trạng sản phẩm và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Toàn bộ chi phí vận chuyển và đổi trả sản phẩm sẽ được miễn phí.

 

3) Do bị kích ứng khi sử dụng sản phẩm: Khi khách hàng sử dụng sản phẩm mà bị dị ứng hay kích ứng với thành phần nào đó của sản phẩm thì sẽ xử lý tuỳ theo từng trường hợp cụ thể. Khách hàng cần gửi ngay hình ảnh chứng minh da bị kích ứng khi dùng sản phẩm đến địa chỉ email công ty để chúng tôi tư vấn và xử lý kịp thời.

 

 


scroll top